Ghép sim iphone lock lấy liền – Giá ghép 150k (giá đã bao gồm sim ghép)

Khắc phục lỗi điện thoại iPhone Lock không nhận sim ghép, hiện nay, một số người dùng iPhone có xu hướng lựa chọn sử dụng iPhone Lock (bản khóa mạng) thay vì iPhone World (bản quốc tế) bởi giá thành rẻ. Các dòng iPhone Lock cũng được xách tay từ những thị trường uy tín như Nhật Bản, Mỹ, Úc,…nên vẫn đảm bảo về mặt chất lượng.

Tuy nhiên, nhược điểm chết người của dòng iPhone Lock là chỉ có thể sử dụng sim nhà mạng. Để khắc phục nhược điểm này, hầu hết người dùng iPhone Lock lựa chọn sử dụng sim ghép. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc sử dụng sim ghép đối với iPhone Lock cũng thuận lợi, đôi khi chúng ta sẽ gặp phải lỗi iPhone Lock không nhận sim ghép. Vậy nếu gặp phải tình trạng này thì nên khắc phục như thế nào.

Minh Hiền Apple nhận Ghép Sim Tất Cả IPhone Lock

Sim ghép là gì?

Sim ghép là một công cụ để hỗ trợ dòng iPhone Lock, giúp iPhone Lock có thể sử dụng mạng của các nhà mạng tại Việt Nam. Về bản chất, sim ghép là các bản vi mạch có tác dụng đánh lừa, vô hiệu hóa tính năng khóa mạng của các nhà mạng ở các quốc gia phát hành bản iPhone Lock. Nhờ vào giá thành rất rẻ mà sim ghép trở thành lựa chọn của rất nhiều người dùng iPhone Lock.

Lỗi iPhone Lock không nhận sim ghép có thể là do

 • Sim ghép được gắn chưa khớp, bị cắt lệch, hoặc do va đập trong quá trình sử dụng khiến Sim ghép bị lệch ra khỏi vị trí gắn.
 • Sim ghép bị lỗi.
 • Lỗi phần mềm của điện thoại iPhone.
 • Hư hỏng phần cứng điện thoại do rơi vỡ, va đập trong quá trình sử dụng.
 • Apple đã fix được lỗ hổng bảo mật, ngăn cản việc sử dụng Sim ghép.
 • Một số loại lỗi khác cần các kỹ thuật viên khắc phục

Sửa chữa iPhone Lock không nhận sim ghép ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Nếu việc iPhone Lock không nhận sim ghép do những hư hỏng phần cứng của điện thoại, bạn có thể tìm đến các cơ sở của hệ thống Minh Hiền Apple để được tư vấn và sửa chữa.

Cùng với đội như nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, hệ thống Minh Hiền Apple cam kết sẽ kiểm tra miễn phí iPhone của bạn, báo đúng lỗi và thay thế những linh kiện iPhone bị lỗi bằng linh kiện chính hãng của Apple hoặc linh kiện cao cấp chất lượng tương đương chính hãng.

=>> Tham khảo: Chi tiết dịch vụ fix iPhone lock thành iPhone quốc tế…. tại trung tâm hệ thống Minh Hiền Apple (áp dụng cho tất cả các chi nhánh của hệ thống Minh Hiền Apple)

Một số lưu ý khi ghép sim iPhone lock tại trung tâm hệ thống Minh Hiền Apple chính hãng

Các bạn lưu ý đây chỉ là những lưu ý tạm thời trong giai đoạn khó khăn hiện tại. Mình sẽ có những bài viết cập nhật mới nhất về tình hình ghép sim cho các bạn…

 • Mức giá ghép sim tại trung tâm hệ thống Minh Hiền Apple hoàn toàn không thay đổi. Không có bất kỳ một sự chênh lệch nào so với thời điểm ghép sim đơn giản trước kia
 • Thời gian ghép sim iPhone lock sẽ nhanh hơn so với trước kia. Nếu như trước chúng ta cần khoảng15 – 20 phút để hoàn tất thì hiện tại có thể còn có 5 phút để đội ngũ kỹ thuật viên của Minh Hiền Apple khắc phục
 • Một số trường hợp máy kén sim phải thực hiện một vài thao tác khác. Có thể cần phải hạ phôi sim, chạy lại phần mềm hay phải sử dụng một sim nhà mạng khác…

Trên đây là một số thông tin về tình hình sim ghép hiện tại. Cùng với đó là giải pháp, dịch vụ ghép sim tại trung tâm Minh Hiền Apple chính hãng. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Quý Khách Hàng cần các dịch vụ khác xin quý khách vui lòng call hoặc nhắn tin những thứ cần làm

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ lại với chi nhánh chính của chúng tôi tại

 • Địa chỉ : 488 Lý Thái Tổ P10 Q10 HCM

 • Website: https://suaiphonehcm.vn/

  Vui lòng call trực tiếp 0966666667 (không nhận inbox)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *