Nâng cấp SSD cho laptop uy tín số 1 Hồ Chí Minh

Với khối lượng công việc ngày càng lớn, nhu cầu lưu trữ dữ liệu của người dùng có xu hướng càng tăng thì việc nâng cấp ổ SSD là giải pháp hoàn hảo nhất. Đây là ổ cứng có ưu điểm vượt trội giúp nâng cấp, cải thiện hiệu xuất làm việc tốt hơn. Vậy ổ SSD là gì? Đâu là địa chỉ nâng cấp SSD cho laptop uy tín số 1 Hồ Chí Minh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau bài viết dưới đây nhé

1. Tại sao cần nâng cấp ổ SSD cho laptop

Hiện nay có thể nói nhu cầu nâng cấp ổ SSD cho laptop ngày càng cao. Bởi với dung lượng ổ cứng ban đầu của máy sẽ không đủ để dự trữ và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu máy bạn đang gặp vấn đề chạy chậm, cần chạy nhiều phần mềm dung lượng lớn với yêu cầu tốc độ truy cập dữ liệu cao thì hãy chọn ngay giải pháp nâng cấp ổ SSD ngay nhé.

Ổ SSD hay còn gọi là ổ cứng trạng thái rắn, là một trong những ổ cứng được sử dụng nhiều nhất hiện nay bên cạnh ổ HDD. Tuy nhiên, theo nhận xét của người dùng thì SSD được đánh giá cao hơn về tốc độ, kích thước cũng như giá thành so với HDD. Sau đây là lý do vì sao bạn cần nâng cấp ổ SSD cho laptop:

+ Ổ SSD có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh vượt trội

+ Tính bảo mật, an toàn cao so với các loại ổ cứng khác

+ Khả năng lưu trữ dữ data lớn

+ Nâng cao hiệu suất làm việc, giúp thao tác nhanh hơn

+ Windows 10 chỉ chạy tốt trên máy trang bị ổ cứng SSD, mà đây là hệ điều hành quốc dân được đa số người Việt sử dụng

2. Có mấy loại ổ cứng SSD cho laptop hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 2 loại ổ cứng SSD thường được sử dụng cho laptop, đó là:

– SSD chuẩn 2,5

Đây là loại ổ cứng SSD phổ biến nhất với dung lượng 6GB/s, tương ứng khoảng 550MB/s.

– SSD chuẩn M2

Còn đây là loại ổ cứng SSD được trang bị trên các dòng máy cao cấp hơn. Ô cứng có 2280 Sata tốc độ đọc ghi tương ứng 545MB/s và 430MB/s.

3. Đâu là địa chỉ nâng cấp SSD cho laptop uy tín số 1 Hồ Chí Minh

Với nhu cầu lớn như hiện nay nên có ngày càng nhiều địa chỉ nâng cấp SSD cho laptop mọc lên nhất là tại TPHCM. Vậy đâu là địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn? Tránh mất oan tiền mà lại hư hỏng máy tính, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm địa chỉ uy tín để sửa chưa và Minh Hiền Apple là cái tên mà bạn không nên bỏ qua

Tại Hồ Chí Minh thì đây là một trong những cơ sở sửa chữa laptop số 1. Với 10 năm kinh nghiệm cùng nguồn nhân lực chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi việc nâng cấp ổ SSD cho laptop sẽ được thực hiện an toàn trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất. Khi đến với Minh Hiền Apple bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời:

+ Tư vấn và kiểm tra laptop miễn phí

+ Thay ổ cứng SSD, nâng cấp ổ SSD cho laptop lấy liền trong ngày

+ Chi phí cam kết rẻ nhất thị trường

+ Cài đặt miễn phí

+ Bảo hành dài hạn

+ Hỗ trợ, tư vấn sau dịch vụ tốt

Trên đây là bài viết chia sẻ lý do vì sao bạn nên nâng cấp SSD cho laptop cũng như địa chỉ nâng cấp uy tín tại Hồ Chí Minh. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho các bạn đọc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *