Sửa jack nguồn laptop tại Hồ Chí Minh

Một trong những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng laptop đó là jack nguồn không thể vào điện. Vậy đâu là nguyên nhân cho lỗi kể trên và đâu là địa chỉ sửa Jack nguồn laptop uy tín tại Hồ Chí Minh mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau bài viết dưới đây nhé.

1. Các dấu hiệu nhận biết jack nguồn laptop bị hỏng

Nếu như bạn đang sử dụng laptop bất chợt bị sập nguồn hoặc báo hết pin, nhưng khi cắm sạc vào máy lại mà không có hiện tưởng gì. Bạn đang băn khoăn không biết là do cục sạc đang bị hỏng hay là do jack nguồn laptop bị hư? Vậy đâu là dấu hiệu nhận biết nhanh nhất trong trường hợp này?

+ Trường hợp nếu cắm sạc vào laptop nhưng không có có dấu hiện điện vào máy thì có thể kack nguồn máy tính đã bị hỏng

+ Trường hợp nếu cắm sạc vào laptop nhưng tín hiệu vào điện chập chờn, lúc có lúc không

+ Trường hợp khi cắm sạc laptop nhưng máy không vào điện, phải kê và chèn một vật nặng ở chân sạc thì mới vào điện.

+ Laptop vẫn có tín hiệu sạc pin vào laptop nhưng chạm nhẹ vào đầu dây sạc tiếp xúc với laptop thì tín hiệu đột ngột chuyển qua chế độ sử dụng pin và chúng ta chú ý màn hình đột ngột tối lại.

2. Địa chỉ sửa jack nguồn laptop tại Hồ Chí Minh

Với lỗi Jack nguồn laptop bị hỏng thì các bạn không nên tự ý sửa chữa tại nhà mà phải đưa ra các trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ. Bởi để có thể khắc phục được lỗi này cần phải tháo rồi bên trong cũng như rất dễ chạm mạch gây cháy nổ lớn.  Vậy đâu là địa chỉ sửa Jack nguồn laptop uy tín tại Hồ Chí Minh mà chúng ta không nên bỏ qua? Câu trả lời chính xác nhất đó chính là Minh Hiền Apple, đây là địa chỉ hàng đầu luôn dành được sự tin tưởng của khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Minh Hiền Apple có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, Macbook và điện thoại. Với lỗi jack cắm sạc không vào nguồn, bị hư hỏng thì chúng tôi chỉ cần 1-2 tiếng để khắc phục, như vậy khách hàng hoàn toàn có thể lấy ngay tại chỗ mà không cần chờ đợi quá lâu.

Chúng tôi chuyên thay, sửa jack nguồn laptop Dell, Asus, Acer, HP Compag, Lenovo, Toshiba, Macbook, Gateway, IBM ThinkPad, MSI, Fujitsu…

Cam kết giá thành rẻ nhất. Mỗi một dòng máy sẽ có mức giá khác nhau nhưng chỉ dao động từ 300 – 600K

3. Quy trình sửa jack nguồn laptop tại Minh Hiền Apple

Minh Hiền hiểu thời gian của khách hàng vô cùng quý giá, vì thế chúng tôi luôn cố gắng rút ngắn quy trình để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhất có thể. Cụ thể, Quy trình sửa jack nguồn laptop tại Minh Hiền Apple như sau:

+ Tiếp nhận thông tin khách hàng

+ Kiểm tra và xác định lỗi hư hỏng. Đồng thời đề xuất hướng giải quyết

+ Nếu xác định là lỗi jack nguồn bị hỏng. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức trong thời gian từ 1 – 2 tiếng

+ Còn đối với những lỗi nghiêm trọng, Minh Hiền Apple sẽ hẹn khách hàng thời gian lấy máy. Thông thường sẽ không quá 2 ngày.

+ Ngay sau khi kiểm tra chẩn đoánh bệnh, linh kiện hư hỏng trên Laptop cần phải thay thế, nhân viên dịch vụ kỹ thuật sẽ lập bảng báo giá sửa chữa jack chân cắm nguồn laptop, gọi điện thoại cho khách hàng báo chi phí và thời gian sửa chữa.

+ Tiến hành sửa chữa nhanh chóng cho khách hàng

+ Sau khi hoàn tất dịch vụ sửa chữa và kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi thông báo cho khách hàng.

+ Bàn giao laptop cho khách hàng. Sau khi khách hàng kiểm tra không có vấn đề gì thì sẽ dán tem bảo hành và kết thúc dịch vụ

Sửa jack nguồn laptop tại Hồ Chí Minh ở đâu uy tín? Nếu đây đang là vấn đề mà bạn thắc mắc thì chắc chắn với ít phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho các bạn đọc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích rồi phải không nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *